Tin tức

Trao giải Tuần thứ tư Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet“Tìm hiểu biển, đảo Việt Nam và đầm phá Thừa Thiên Huế” năm 2022

Cập nhật lúc : 11:13 22/11/2022

Tuần thứ tư Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet“Tìm hiểu biển, đảo Việt Nam và đầm phá Thừa Thiên Huế” đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia

Chiều 21/11, Ban Tổ chức đã tổ chức trao giải cho các cá nhân đạt giải Cuộc thi tuần thứ tư. Đến dự và trao giải có đ/c Nguyễn Ngọc Phương - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi; đ/c Nguyễn Thành Nhân - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban Tổ chức, Tổ Thư ký Cuộc thi, các đồng chí đại diện Thường trực, lãnh đạo Ban Tuyên giáo các đảng bộ có thí sinh đạt giải.

Cuộc thi tuần thứ tư  Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Tìm hiểu biển, đảo Việt Nam và đầm phá Thừa Thiên Huế” đã thu hút được 19.629 người, với 27.422 lượt tham gia. Ở trong tỉnh, các đảng bộ: Khối cơ quan và doanh nghiệp (2.931 người), TP. Huế (1.645 người), Phú Vang (1.108 người)… là những đảng bộ có số lượng người tham gia cuộc thi đông đảo. Đặc biệt, Cuộc thi ngày càng thu hút đông đảo người dự thi từ các tỉnh, thành khác trên toàn quốc, với 8.810 người (11.528 lượt tham gia), trong đó có sự tham gia, hưởng ứng tích cực của các tỉnh, thành: Hà Nội (4.531 người), Phú Yên (744 người), Kiên Giang (624 người), Ninh Bình (529 người), Hưng Yên (440 người)…

Kết quả, giải Nhất thuộc về ông Phạm Hải Đăng - Công ty Xăng dầu tỉnh Thừa Thiên Huế, thuộc Đảng bộ Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế. 02 giải Nhì thuộc về ông Phạm Viết Trọng - Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường, thuộc Đảng bộ Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế và bà Lê Thị Kim Loan - Ban Quản lý chợ Đông Ba, thuộc Đảng bộ Thành phố Huế. 03 giải Ba thuộc về bà Nguyễn Minh Trang - Cty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế, ông Bùi Việt Hưng - Sở Tài nguyên và Môi trường, đều thuộc Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế và ông Bùi Văn Vĩnh Phúc Em - Bác sĩ khoa Nhi, Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, tỉnh Bến Tre. Có thể thấy rằng, Cuộc thi đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên các tầng lớp nhân dân tham gia, đặc biệt là sự tham gia các chị em tiểu thương.

Trao giải cho cá nhân đạt giải Nhất Cuộc thi tuần thứ tư

Trao giải cho các cá nhân đạt giải Nhì Cuộc thi tuần thứ tư

Trao giải cho các cá nhân đạt giải Ba Cuộc thi tuần thứ tư

Cuộc thi tuần thứ năm chính thức bắt đầu từ 10 giờ 00 phút, ngày 21/11 và kết thúc vào 9 giờ 00 phút, thứ hai tuần kế tiếp, ngày 28/11/2022, tại địa chỉ: Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế (https://tinhuytthue.vn hoặc trang web của Cuộc thi: https://thibiendao.thuathienhue.gov.vn/).

Ban Tổ chức Cuộc thi